Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Hà Nam năm 2017 tại Seoul, Hàn Quốc

Tin tức sự kiện Tin trong tỉnh  
Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Hà Nam năm 2017 tại Seoul, Hàn Quốc

Chiều ngày 11/7/2017, tại Seoul, Hàn Quốc UBND tỉnh Hà Nam phối hợp với Hiệp hội giao lưu Hàn - Việt (KOVEA), Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Kotra đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Hà Nam năm 2017 để giới thiệu về môi trường môi trường đầu tư, các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư vào tỉnh tới các nhà đầu tư Hàn Quốc. Hội nghị đã thu hút sự tham gia của trên 150 doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc.

Tại Hội nghị đã diễn ra các nội dung như: Giới thiệu về môi trường đầu tư, các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư vào tỉnh của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đông, các bài phát biểu của Chủ tịch Hiệp hội giao lưu Hàn - Việt (Kovea), đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Lãnh đạo Kotra, các diễn giả, luật sư là các nhà tư vấn đầu tư của tỉnh và các chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại tỉnh của các nhà đầu tư Hàn Quốc. Hội nghị cũng chứng kiến Lễ ký kết biên bản ghi nhớ, hợp tác phát triển dự án dự án tại tỉnh Hà Nam của 07 nhà đầu tư Hàn Quốc là: Kovea, Jeil Construction, Sangdo TDS, Usun, Daeyoung, Glowone, Design Jungle; tại hội nghị UBND tỉnh Hà Nam cingx đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 02 doanh nghiệp Hàn Quốc đó là Công ty Telcon Inc và Osung LTS.

Kết thúc Hội nghị đã có nhiều nhà đầu tư mong muốn được đến thăm và khảo sát môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam. Có thể khẳng định môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam được nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm và đánh giá cao và Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Hà Nam năm 2017 tại Seoul, Hàn Quốc đã thành công tốt đẹp./.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: