Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU"

Tin tức sự kiện  
SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "VUI TẾT TRUNG THU"

Tối ngày 27/9 (tức ngày 13/8 âm lịch), Công đoàn, Chi đoàn Sở Kế hoạch và đầu tư phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu".

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Sở, cùng các đồng chí là lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các phòng, trung tâm thuộc Sở và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở.

2.jpgĐ

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Ngô Thị Hương Lan gửi lời chúc đến toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở nhân dịp Tết Trung thu năm 2023. Trung thu là dịp để mỗi gia đình, cấp uỷ, chính quyền và toàn xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng chí đề nghị Công đoàn, Chi đoàn Sở có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa để chăm lo chu đáo cho các cháu.

3.jpgĐ
Đồng chí Ngô Thị Hương Lan phát biểu trong chương trình

Chương trình “Vui tết trung thu " gồm nhiều nội dung ý nghĩa, các cháu thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và được tham gia các trò chơi cùng chị Hằng, chú Cuội, chú hề; phát quà phá cỗ, …

Chương trình “Vui tết trung thu " đã mang đến không khí đầm ấm, vui tươi; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dịp Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở. Qua đó, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập; đồng thời giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão, tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp./.

Một số hình ảnh khác trong chương trình “Vui tết trung thu "

1.jpg

4.jpg

5.jpg

8.jpg

7.jpg