Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Tin tức sự kiện Tin nội bộ  
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

 Ngày 05/11/2015, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc Sở

         

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Oang - Tỉnh uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ CCVC Sở Kế hoạch và Đầu tư.

          Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Chánh Văn phòng Sở công bố các quyết định bổ nhiệm các chức danh: Trưởng phòng Lao động Văn xã, Phó trưởng phòng Hợp tác đầu tư, Phó trưởng phòng Thẩm định – Giám sát đầu tư, Phó Chánh văn phòng, Phó giám đốc Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Oang trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí: Ngô Thị Hương Lan, Đặng Văn Hồng, Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Thị Kim Liên và Nguyễn Trường Giang. Sau khi chúc mừng các đồng chí đã được Cấp uỷ đảng, Lãnh đạo Sở tín nhiệm giao phó các vị trí cán bộ chủ chốt các phòng, trung tâm, đồng chí hy vọng ở vị trí mới, các đồng chí sẽ cố gắng, nỗ lực, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, cùng với tập thể CBCCVC Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Kế hoạch và Đầu tư.

.

 

Thay mặt cho các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Ngô Thị Hương Lan đã bày tỏ sự vui mừng, niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Sở và toàn thể CBCCVC trong đơn vị ủng hộ, tín nhiệm. Đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt các phòng ban khác trong Sở đoàn kết, phối hợp trong công việc, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy những thành tích mà Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đạt được trong những năm qua./.