Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021: Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

Tin tức sự kiện  
Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021: Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5
(MPI) – Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021) và Quốc tế Lao động 1/5, ngày 24/4/2021, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chủ tịch Công đoàn Bộ Nguyễn Thị Thu Lan trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự.
Photo: MPI

Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 đã thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên là các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bộ và Sở Kế hoạch và Đầu tư, BQL KCN đến từ thành phố Hà Nội, các tỉnh Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên và Hải Dương tham gia với 05 môn thi đấu, gồm: Quần vợt, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co. Riêng bộ môn Kéo co sẽ được tổ chức vào ngày 29/4/2021 tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nguyễn Thị Thu Lan, Trưởng ban tổ chức Giải Thể thao MPI mở rộng năm 2021 cho biết, đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức, cũng là dịp để ghi nhận phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao của cán bộ, công chức, viên chức trong Bộ.

Đây cũng là dịp để cán bộ công chức, viên chức của Bộ và Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý các KCN gặp gỡ giao lưu, tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao thể lực để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Kết quả thi đấu về nội dung quần vợt, Giải Nhất thuộc về Luyện Văn Tạo và Hoàng Văn Công (Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên). Nội dung cầu lông, Giải Nhất đôi nam nữ thuộc về Nguyễn Việt Cường và Nguyễn Thị Thu Phương (Tổng Cục thống kê); Giải Nhất đôi nam thuộc về Ngô Hữu Mạnh và Nguyễn Văn Tuấn (Học viện Chính sách và Phát triển).

Ban Tổ chức trao Giải Nhất đôi nam nữ nội dung cầu lông cho Nguyễn Việt Cường và Nguyễn Thị Thu Phương (Tổng Cục thống kê); Giải Nhì và đồng Giải Ba. Photo: MPI

Nội dung thi đấu bóng bàn, Giải Nhất đôi nam nữ thuộc về Nguyễn Thị Thuận và Bùi Thanh Tùng (Trung tâm Tin học); Giải Nhất đôi nam thuộc về Nguyễn Thạc Cường và Nguyễn Kim Việt (Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh); Giải Nhất đơn nữ thuộc về Nguyễn Thị Thuận (Trung tâm Tin học); Giải Nhất đơn nam thuộc về Nguyễn Thạc Cường (Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh).

Ban Tổ chức trao Giải Nhất đôi nam nữ nội dung bóng bàn cho Nguyễn Thị Thuận và Bùi Thanh Tùng (Trung tâm Tin học); Giải Nhì và đồng Giải Ba. Photo: MPI

Nội dung thi đấu bóng đá, Giải Nhất thuộc về Liên quân đội bóng nhà A (Văn phòng Bộ và Trung tâm Tin học) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư./.

Bảo Linh
Bộ Kế hoạch và Đầu tư