Skip Ribbon Commands
Skip to main content

UBND tỉnh Hậu Giang thăm và làm việc tại tỉnh Hà Nam

Tin tức sự kiện  
UBND tỉnh Hậu Giang thăm và làm việc tại tỉnh Hà Nam

Sáng ngày 14/4/2021, đoàn công tác của UBND tỉnh Hậu Giang do đồng chí Nguyễn Văn Quân - Giám đốc Sở tư Pháp làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Nam.

1.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, đón tiếp và làm việc với Đoàn có lãnh đạo Văn phòng UBND Tỉnh , đồng chí Bùi Hồng Thanh - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo các Sở, Ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và PTNT, Ban QLCKCN.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Hồng Thanh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của UBND tỉnh Hậu Giang đến thăm và làm việc tại Hà Nam.

Nội dung buổi làm việc tập trung vào việc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của tỉnh Hậu Giang đối với việc xây dựng, ban hành và triển khai thực hiện cơ chế, chính sách, phát triển cơ sở hạ tầng nhằm phát huy tiềm lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và kinh nghiệm trong việc xúc tiến, thu hút đầu tư của tỉnh Hà Nam.

Buổi làm việc diễn ra sôi nổi, cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm và xây dựng. Nội dung, ý kiến rất phong phú, đa dạng, sâu sắc và bao quát mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội… mà đoàn công tác tỉnh Hậu Giang quan tâm.

2.jpg

Đại biểu Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Cuối buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Quân cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của UBND tỉnh Hà Nam, đồng thời nhấn mạnh, qua chuyến công tác này, Đoàn đã học hỏi được nhiều điều có giá trị. Trên cơ sở đó, Đoàn sẽ báo cáo, tham mưu cho UBND tỉnh Hậu Giang những kinh nghiệm đã học được sau chuyến đi để áp dụng vào thực tế tỉnh Hậu Giang. Đồng chí cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới, mối quan hệ giữa hai tỉnh Hậu Giang và Hà Nam sẽ ngày càng bền chặt, cùng chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành để đưa kinh tế xã hội địa phương phát triển hơn nữa./.